Clip sex học sinh Lê Quý Đôn, Hà Đông

Hai học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội) đã "làm chuyện người lớn" trong nhà nghỉ. Cảnh quan hệ của hai người đã được nam sinh ghi lại bằng điện thoại đi mượn của bạn cùng lớp.

17h ngày 14/4, Công an phường Nguyễn Trãi quận Hà Đông (Hà Nội) nhận được tin báo của BGH trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hà Đông về việc một số học sinh nhà trường phát tán video clip quay cảnh quan hệ tình dục khác giới có liên quan đến học sinh trong trường.
Sau khi nhận được tin báo, công an phường đã làm rõ 2 học sinh trong trường là Lê Trọng Hưng (SN 1995, ở ngõ 85, tổ 13, phường Kiến Hưng) và Lưu Hồng Anh là học sinh lớp 10A7 trường Lê Quý Đôn.

Ảnh chỉ có tính minh họa.
Qua điều tra, cơ quan công an đã xác minh làm rõ, ngày 10/4/2012, Hưng được Nguyễn Thị Huệ Thư, Trần Thị Ngọc Mai đều là học sinh lớp 10A7, trường THPT Lê Quý Đôn cho mượn 1 chiếc điện thoại di động (chiếc điện thoại di động do Thư và Mai mượn của Vương Thị Linh Chi, học sinh lớp 10 trường THPT Quang Trung).
Khoảng 8h45 ngày 11/4, Hưng hẹn Hồng Anh vào nhà nghỉ Quang Linh (Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông). Hưng đã quay video clip quan hệ với Hồng Anh (dài 7 phút).
Khoảng 11h ngày 11/4, Hưng đưa điện thoại có quay video clip cho Thư và Mai. Chiều cùng ngày, Mai đến trường đưa cho các bạn cùng lớp xem. Đến 18h cùng ngày, Mai trả điện thoại cho Chi. Hiện, Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra làm rõ đồng thời ngăn chặn không để những học sinh này phát tán thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét